Mazda3 MPS và Mazdaspeed3 sẽ đến vào tháng 12 tới

Chiếc Mazda3 MPS và Mazdaspeed3 có thể sở hữu công suất tối đa lên tới 200 mã lực.Sau khi chiếc Mazda3 Sedan thế hệ mới đã chính thức ngày hôm qua, những thông tin đầu tiên về chiếc Mazda3 MPS và Mazdaspeed3 bắt đầu xuất hiện.

Dẫn lời một kỹ sư của Mazda, AutoExpess tiết lộ rằng một mẫu xe có khả năng sẽ trở lại “nhưng không như bạn mong đợi”. Những thông tin liên quan đến mẫu xe “bí ẩn” là rất hạn chế, nhưng theo một vài nguồn tin, chiếc xe được trang bị động cơ 2.0 lít và có công suất tối đa 200 mã lực.

Nếu những thông tin trên là chính xác, chiếc xe mới đúng là “không như mong đợi”, bởi người tiền nhiệm của Mazda3 MPS và Mazdaspeed3 được trang bị động cơ 2.3 lít, với công suất tối đa tới 256 mã lực, momen xoắn cực đại 380 Nm.

Có nguồn tin cũng cho rằng chiếc Mazda3 MPS và Mazdaspeed3 mới có thể được trang bị động cơ diesel hiệu suất cao, nhưng không có thông tin chi tiết nào được đưa ra.

Cũng theo nguồn tin từ AutoExpress, Mazda3 MPS và Mazdaspeed3 sẽ được ra mắt trong tháng 12 năm nay. Thông tin chi tiết hơn về chiếc xe có thể được hé lộ trước khi chiếc xe chính thưc được giới thiệu.

Theo Autopro

Tin mới hơn: