CLB súng sơn lôi cuốn giới trẻ

Súng sơn (paintball) hiện đang lôi cuốn rất đông giới trẻ tham gia trong dịp hè này. Đây là một trò chơi đánh trận giả hấp dẫn, giúp người chơi rèn luyện sức khoẻ, tính đồng đội...

Câu lạc bộ Súng sơn Hạ Long View có mặt tại TP Hạ Long từ tháng 5-2013, do Công ty cổ phần thương mại giải trí T.H.T làm chủ đầu tư. Tại câu lạc bộ Súng Sơn Hạ Long View hiện có 3 bãi chơi được bảo vệ bởi hàng rào lưới an toàn. Mặt sân có nhiều vật cản như tấm tre, bao cát, lốp xe, thuyền gỗ, cây xanh… tạo cho người chơi những trải nghiệm thật sự. 

Quang cảnh một buổi đánh trận giả.
Quang cảnh bãi đánh trận giả.

Trong trò chơi này, người chơi được phân chia thành 2 đội, mỗi có từ 4-7 người, với nhiều cách thức chơi khác nhau như cướp cờ, giải cứu con tin, thi đấu đối kháng… Đây là trò chơi đòi hỏi người chơi phải có kiến thức quân sự cơ bản như biết lợi dụng địa hình, địa vật, tiến công, phòng ngự, nghi binh...

Để đảm bảo an toàn, khi tham gia chơi, "các chiến sĩ" được trang bị các dụng cụ bảo hộ đạt tiêu chuẩn như mũ, quần áo, giáp lưng, ngực, tay, chân. Ngoài ra, đạn sơn cũng không có khả năng gây sát thương và đau đớn cho đối phương, còn súng sơn được nhâp khẩu từ nước ngoài và được chứng nhận bảo đảm an toàn.

Hiện nay chỉ với giá vé 50.000đ/người (bao gồm sân, súng, trang phục bảo hộ) cùng giá viên sơn nước là 2.000đ/viên là người chơi sẽ được tham gia vào cuộc chơi đánh trận giả sôi động nhưng không kém phần hồi hộp, gay cấn. Đặc biệt, nhân dịp hè, CLB Súng Sơn Hạ Long View giảm giá vé vào cửa vào các ngày thứ 3, thứ 5 hàng tuần.

Súng sơn được nhập khẩu từ nước ngoài.

Súng sơn nhập khẩu từ nước ngoài, được chứng nhận bảo đảm an toàn. Súng làm bằng nhựa, nặng 2kg có bình CO2 phía sau báng để tạo áp lực bắn đạn.

Còn đạn sơn được làm từ bột mỳ và phẩm màu nên khi bắn ra khỏi nòng súng sẽ không gây đau cho đối phương, còn chất liệu sơn dính lên trang phục người chơi cũng dễ dàng giặt sạch.
Đạn sơn được làm từ bột mỳ và phẩm màu nên khi bắn ra khỏi nòng súng sẽ không gây sát thương. Còn chất liệu sơn dính lên trang phục người chơi cũng dễ dàng giặt sạch.

Nghĩa Hiếu