Bắt tạm giam 4 đối tượng về tội giết người

Sau hơn nửa tháng điều tra, bước đầu cơ quan công an đã làm rõ những đối tượng gây ra vụ án giết người tại khu vực bến sông thuộc khu Hồng Hà, phường Ninh Dương (TP Móng Cái) ngày 9-3-2012.

Cơ quan công an cũng đã tiến hành bắt tạm giam 4 bị can là: Bùi Văn Tuyển (SN 1985), trú tại Ân Thi (Hưng Yên); Nguyễn Văn Cường (SN 1982), Trần Văn Chính (SN 1991) và Nguyễn Ngọc Hà (SN 1972), đều trú tại TP Hải Phòng.

Trước đó, ngày 9-3, tại bến sông thuộc khu Hồng Hà, phường Ninh Dương (TP Móng Cái), phát hiện Lương Hồng Việt (SN 1984), trú tại Lý Thường Kiệt, thị trấn Tiên Yên (Tiên Yên) bị chết. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân chết là do bị đâm vào đùi phải làm đứt động mạnh, tĩnh mạch… dẫn đến tử vong. Quá trình điều tra, cơ quan công an đã làm rõ, ngày 9-3, nhóm của Việt đến khu vực này để vận chuyển hàng hóa và có xảy ra ẩu đả với 1 nhóm thanh niên khác. Hậu quả là Việt bị đâm dẫn đến tử vong.

Sau khi gây án, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa bàn TP Móng Cái. Đến 28-3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã bắt tạm giam được 4 đối tượng Tuyển, Hà, Cường, Chính.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh vẫn tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, bắt giữ những đối tượng liên quan.

Tuấn Hương