Bình Định: Nổ bồn xăng, 2 người bị thương
Tiếng nổ đinh tai làm những người sống gần công ty TNHH dịch vụ thương mại Minh Nhật (phường Trần Quang  Diệu, TP Quy Nhơn, Bình Định) bỏ chạy.
Ông này bị hai án kỷ luật cảnh cáo về Đảng và chính quyền do liên quan đến vụ gây thất thoát tiền và có nhiều yếu kém trong điều hành, quản lý…
Để quy định rõ ràng thế nào là “chì chiết” đã khó, nhưng việc phạt tiền chắc chắn sẽ khó gấp bội…
Đừng làm
Kẻ có tiền sao nỡ làm cho bát cơm của người dân đồng bào dân tộc thiểu số vơi đi, giật tấm áo của họ rách thêm?
Tái diễn tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng đường để buôn bán
Tình trạng lấn chiếm lòng đường, vỉa hè làm nơi buôn bán, kinh doanh đang lại tiếp tục tái diễn sau một thời gian tạm lắng. Nếu như không có sự vào cuộc thường xuyên, quyết liệt thì cảnh chợ tạm bên cạnh chợ chính sẽ trở lại.
CLB súng sơn lôi cuốn giới trẻ
Súng sơn (paintball) hiện đang lôi cuốn rất đông giới trẻ tham gia trong dịp hè này. Đây là một trò chơi đánh trận giả hấp dẫn, giúp người chơi rèn luyện sức khoẻ, tính đồng đội...
Sáng 14-7, hơn 341.000 thí sinh làm thủ tục dự thi Cao đẳng
Các trường đã chuẩn bị 9.537 phòng thi và huy động 27.450 cán bộ coi thi.
Mùa mưa. Một ngày mưa hay nhiều hơn thế cũng chẳng lấy gì làm lạ. Có khi đang trên đường trời nắng chang chang nhưng ào, hấp tấp dừng lại tìm áo mưa để mặc thì cũng đã bị ướt đôi chỗ. Vì thế, vợ chồng nhắc nhau, bố mẹ nhắc các con, trong cốp xe máy phải luôn có áo mưa để phòng khi bỗng nhiên trời mưa.
Nước sạch về bản
Trong cái nắng chói chang của những ngày cuối tháng 6, chúng tôi đến thăm thôn Khe Ngà - Pò Mẩy (xã Hà Lâu, huyện Tiên Yên). Thật vui khi đúng vào dịp này, công trình cấp nước sinh hoạt tự chảy của thôn đang ở giai đoạn hoàn thiện. Từ đầu thôn đến cuối xóm, đâu đâu cũng nghe bà con phấn khởi, râm ran kể chuyện nước sạch về đến từng nhà...
90% xe container ở Hải Phòng chưa được cấp phép
Thanh tra Bộ GTVT kết luận chỉ có 3,6 % doanh nghiệp vận tải container có giấy phép kinh doanh và 9,3 % số xe container được cấp phép.
Giáo dục Việt Nam
Chia sẻ những yêu cầu của người dân Việt Nam về việc phải cải cách nền giáo dục một cách mạnh mẽ, chuyên gia phát triển nguồn nhân lực của Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam - ông Christian Bodewig - cho rằng, Việt Nam nên sớm đầu tư vào việc phát triển những kỹ năng cần cho tương lai như suy nghĩ phản biện, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm.
Trang  1 2 3 ... 42   
Các tin tức khác
An cư cho thợ mỏ