Bắc bộ mưa nhỏ diện rộng, Nam bộ vẫn nắng mạnh
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, sáng sớm nay 16/2, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ gây ra mưa và mưa nhỏ cho các tỉnh phía Đông Bắc ...
Miền Bắc có mưa nhỏ, sương mù vào đêm và sáng sớm
Hà Nội, trời nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Trời rét. Gió đông nam cấp 2 – 3
Đầu tuần Bắc bộ trời nắng ráo, nhiệt độ tăng nhẹ
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương nhận định không khí lạnh tăng cường mang theo khối không khí khô sẽ làm giảm độ ẩm ở Bắc bộ, chấm dứt hiện tượng sương mù, mưa nhỏ và mưa phùn kéo dài nhiều ngày nay.
Không khí lạnh lại tăng cường ở các tỉnh miền Bắc
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, bộ phận không khí lạnh đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Dự báo khoảng đêm nay (26/1), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến thời tiết các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Trung Bộ, phía Tây Bắc Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.
Miền Bắc có mưa phùn
Ngày 15/1, miền Bắc duy trì trạng thái mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù về đêm và sáng sớm, nền nhiệt độ giảm nhẹ, trời rét. Sáng sớm có sương mù, mưa nhỏ, mưa phùn càng rõ rệt hơn, nhất là ở các tỉnh thành ven biển từ Quảng Ninh đến Ninh Bình, vùng đồng bằng Bắc Bộ và khu vực Vịnh Bắc Bộ.
Các tỉnh miền Bắc lại chuyển rét từ ngày mai 17/1
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang di chuyển xuống phía Nam. Dự báo khoảng ngày mai (17/1), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng yếu đến thời tiết các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Trung Bộ, phía Tây Bắc Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.
Miền Bắc lại đón không khí lạnh tăng cường
Sáng sớm nay (17/1), bộ phận không khí lạnh đã tiến sát vùng biên giới nước ta.
Không khí lạnh gây ra mưa nhỏ rải rác ở miền Bắc
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, đêm hôm qua và sáng sớm nay (18/1), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8, biển động.
Không khí lạnh suy yếu, miền Bắc hửng nắng ấm
Ngày 20/1, không khí lạnh tiếp tục suy yếu và di chuyển dần sang phía Đông, biến tính tạo điều kiện cho đới gió đông ẩm từ biển thổi vào làm cho độ ẩm trong không khí tiếp tục tăng lên ngưỡng 85% gây nên hiện tượng mưa nhỏ, sương mù cho các tỉnh Bắc Bộ đặc biệt tại các khu vực ven biển vào buổi đêm và sáng sớm.
Miền Bắc ấm dần, nhiệt độ cao nhất lên tới 27 độ C
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương nhận định: Bắc Bộ đang ấm dần lên, nhiệt độ tăng thêm 2-3 độ C do khối khí lạnh tăng cường đã suy yếu và di chuyển dần ra phía đông.
Bắc Bộ có mưa nhỏ, Trung Bộ sương mù giăng nhẹ
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương nhận định ngày 22/1, thời tiết khu vực phía Tây Bắc Bộ khá ổn định do không chịu tác động của khối khí lạnh, lại được hưởng nhiệt lượng từ khối khí ấm phía Tây tỏa sang nên trời hoàn toàn nắng ráo.
Trang    1 ... 3 4 5 
Các tin tức khác