Vấn đề cử tri quan tâm: Đẩy nhanh tiến độ xây dựng quy hoạch
Thời gian gần đây, đông đảo cử tri trong tỉnh đặc biệt quan tâm đến việc thực hiện đẩy nhanh tiến độ xây dựng quy hoạch, nhất là các quy hoạch quan trọng của tỉnh. Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 9, UBND tỉnh đã có báo cáo kết quả ...
Câu lạc bộ HTX Đông Triều: Hỗ trợ nông dân, liên kết phát triển
Câu lạc bộ (CLB) HTX Đông Triều là tập hợp của 23 HTX trên địa bàn huyện, với phương châm hoạt động hỗ trợ nông dân, liên kết để phát triển, thời gian qua, CLB  HTX Đông Triều đã thực hiện tốt các mục tiêu quốc gia trong xây dựng nông thôn mới, phát triển nông nghiệp, nông thôn, nông dân.
Tiên Yên đang thay đổi từng ngày
Với cách làm sáng tạo, hiệu quả, chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM) ở huyện Tiên Yên đã “gặt hái” được những kết quả đáng ghi nhận. Đó không chỉ là sự thay da, đổi sắc của diện mạo mà còn ở chính cách nghĩ, cách làm của những chủ thể NTM.
NHNN không loại trừ có việc lợi dụng tỷ giá để kiếm lời
Theo Phó Thống đốc Lê Minh Hưng, không loại trừ khả năng một số đối tượng làm giá ngoại tệ nhằm kiếm lợi bất chính
Tuy nhiên, về mặt quản lý rủi ro, các khoản nợ này cần được giám sát một cách chặt chẽ.
Thị trường gạo đang mất kiểm soát?
Lượng gạo nhập khẩu chính ngạch vào Việt Nam mỗi năm là không đáng kể, chỉ bằng 1.500 lần lượng tiêu thụ trong nước.
Để thực sự là động lực thu hút đầu tư
Tại kỳ họp thứ 3, HĐND tỉnh khoá XII đã thông qua Nghị quyết số 19/2011/NQ-HĐND về việc ban hành chính sách hỗ trợ đầu tư vào các khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn tỉnh. Đến nay, sau 2 năm thực hiện, bên cạnh những thành quả, chính sách này đã bộc lộ một số hạn chế cần điều chỉnh. Do đó, trong kỳ họp lần này, các đại biểu sẽ bàn và đưa ra quyết nghị về việc sửa đổi, bổ sung một số nội dung Nghị quyết số 19, nhằm ưu tiên nguồn lực thúc đẩy phát ...
Doanh nghiệp bày tỏ những điều bất hợp lý
Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuế đã được triển khai thực hiện, một trong những nội dung mới, quan trọng trong Luật là về thời hạn nộp thuế, ân hạn thuế đối với xuất nhập khẩu hàng hoá có những tác động rất lớn tới sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực này. Bên cạnh những tác động tích cực thì một số điều được quy định tại Luật gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động xuất nhập khẩu của nhiều doanh nghiệp.
Đấu thầu vàng: Càng bán, càng lãi, càng lo
Sẽ còn bán được bao nhiêu là câu hỏi lớn khi nhu cầu thị trường vàng vẫn đang như “thùng không đáy”...
Chủ tịch Hải Phòng: 'Trảm' cán bộ hành doanh nghiệp
Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Dương Anh Điền cho biết, sẽ xử lý nghiêm những cán bộ "hành" doanh nghiệp (DN), cũng như lập đường dây nóng để tiếp nhận kiến nghị của DN, nhằm giải quyết kịp thời.
Trang    1 2 3 ... 37   
Các tin tức khác