10 khách sạn đẹp nhất thế giới thuộc sở hữu của sao
Ngoài tài năng nghệ thuật, đạo diễn Mỹ Francisco Ford Coppola, nam diễn viên Robert De Niro, ảo thuật gia David Copperfield.... còn làm chủ những khách sạn cao cấp bậc nhất thế giới.
Kia xuất xưởng chiếc xe thứ 1 triệu tại Mỹ
Chiếc xe ghi dấu cột mốc 1 triệu xe xuất xưởng tại Mỹ của Kia là chiếc Sorento SXL.
Lada
Để thay đổi hình ảnh nhãn hiệu, hãng Lada quyết định giới thiệu ngôn ngữ thiết kế mới như những gì Kia từng làm.
Song song với nguy cơ phá sản hoàn toàn bởi sức ép ngày càng mạnh từ xe nhập khẩu, nhiều chuyên gia trong ngành cũng nhận định đây chính là cơ hội phát triển của công nghiệp ôtô Việt Nam, nhưng là cơ hội cuối cùng.
Panasonic sắp ra máy ảnh mirrorless chống rung trên thân máy
Nhiều khả năng sản phẩm mới với tên gọi DMC-GX7 sẽ có ngoại hình lớn hơn model GX1 của hãng.
LG giới thiệu màn hình smartphone Full HD mỏng nhất thế giới
Tuy nhiên, họ chưa cho biết sẽ áp dụng loại màn hình chỉ mỏng 2,2 mm này vào smartphone cụ thể nào thời gian tới.
Máy ảnh siêu zoom 52x đầu tiên của Kodak
PIXPRO AZ521 còn hỗ trợ ghi hình Full HD và được trang bị cụm ống kính dải zoom siêu rộng với thành phần thấu kính phi cầu bên trong.
Toyota Corolla 2014 bản Âu: Chỉ tốn 3,8 lít/100 km
Toyota Corolla thế hệ mới phiên bản châu Âu được trang bị 1 máy dầu và 4 động cơ xăng khác nhau với mức tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất là 3,8 lít/100 km.
KTM đã có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam
Thương hiệu xe máy nổi tiếng KTM của Áo đã bổ nhiệm nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Được biết hãng xe môtô đến từ Áo đã chỉ định một công ty có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh làm nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng tại thị trường Việt.
Bộ Tài chính công khai Quỹ Bình ổn giá xăng dầu
Thực hiện công tác công khai Quỹ Bình ổn giá xăng dầu (BOG), ngày 9/7 vừa qua - Bộ Tài chính công bố tình hình trích lập, quản lý, sử dụng Quỹ BOG giá xăng dầu tính đến thời điểm tháng 6/2013.
Ôtô: Thuế giảm, giá giảm hẳn là tin vui?
Lộ trình cắt giảm thuế quan theo các cam kết quốc tế càng vào sâu thì cơ hội để giảm giá bán lẻ ôtô tại Việt Nam xem ra càng lớn.
Máy ảnh DSLR 'nhỏ nhất thế giới' của Canon
Bất chấp kích thước tối thiểu, EOS 100D không hề mất đi những điểm mạnh truyền thống của các máy ảnh DSLR Canon. Thân máy nhỏ gọn với thiết kế nhẹ và trực quan giúp người dùng có thể thao tác dễ dàng trong một thời gian dài.
Trang  1 2 3 ... 20   
Các tin tức khác
Công bố giá Mazda6 2014